Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau thực hư ra sao?

648 Lượt xem

Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau thực hiện như thế nào và thực hư ra sao là một trong những thắc mắc muốn sử dụng để nhanh chóng có những mã thẻ thoải mái sử dụng mỗi khi cần.

Ngày nay việc đa dạng hóa các hình thức để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng khi có thể sử dụng mọi cách trong từng trường hợp cũng đạt được mục đích cuối cùng. Việc mua các mã thẻ thực hiện bằng sms của Vinaphone trả sau cũng không ngoại lệ.

>>>Xem thêm: Thực hư tiện ích nạp tiền Mobifone Next như thế nào?

mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau

Mua mã thẻ bằng SMS Vinaphone trả sau thực hư ra sao?

Nhà mạng Vinaphone – một ông lớn Viễn Thông thu hút những đông đảo người dùng. Các thuê bao Vinaphone nhất là thuê bao trả sau khi muốn mua những mã thẻ, mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại từ chính số thuê bao của mình là thắc mắc của không ít các thuê bao muốn dùng nhanh chóng nhất.

Đối với việc mua các mã thẻ game thì với những thuê bao trả sau của Vinaphone sẽ không áp dụng khi nhắn tin gửi đến các đầu số liên kết hỗ trợ. Bởi vậy để không phải chờ đợi lâu và giải pháp tuyệt vời thay thế cho mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau bạn có thể mua ngay trên hệ thống của Muathe24h.vn – một trong những website chuyên hỗ trợ mua những mã thẻ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Tại đây bạn sẽ mua thật nhanh mà còn nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Với cách mua trực tuyến này bạn có thể truy cập vào trình duyệt web, tìm đến địa chỉ muathe24h.vn, tại đó bạn sẽ đăng ký hay tạo một tài khoản sử dụng cho tất cả những lần truy cập tiếp theo.

Để thuận lợi nhất mà không cần mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau bạn nên đăng ký sử dụng sẵn địa chỉ email mà mình thường sử dụng để mọi giao dịch thực hiện thành công sẽ được thông báo nhanh nhất.

mua mã thẻ cào bằng SMS Vinaphone trả sau

Lợi ích khi mua mã thẻ cào tại Muathe24h.vn

Với những mã thẻ mua được tại hệ thống của website bạn còn có thể sử dụng trọn vẹn hơn cho tài khoản game hoặc tài khoản điện thoại của mình. Tại đây hệ thống của website bạn sẽ nhận về với mức chiết khấu cụ thể như sau:

  • Chiết khấu thẻ cào điện thoại: thẻ Vinaphone 6,1% cho đến 7,1%, thẻ Mobifone 6,1% cho đến 7,1%, thẻ Viettel 6,1% cho đến 7,1%, hay thẻ Gmobile 5,6%, thẻ Vietnamobile là 6,5%. Mức chiết khấu 7,1% áp dụng cho các khách hàng sử dụng apps và đồng thời thanh toán bằng tài khoản thành viên. Như vậy là dù không mua mã thẻ bằng sms Vinaphone trả sau bạn vẫn có thể mua được các mã thẻ mình cần đồng thời hưởng thật nhiều lợi ích và những tiện ích hấp dẫn nhất.
  • Chiết khấu dành cho thẻ game: bạn có thể mua thẻ Vcoin 6,5%, thẻ Zing 6,1%, Ongame 6,8%, Bit 6,3% và Garena là 6,5%.
  • Ngoài ra tại đây bạn còn có thể nạp tiền điện thoại thật nhanh cho sim số Vinaphone của mình hoặc cho bất kỳ những thuê bao khác không phân biệt trả trước trả sau. Mức chiết khấu giao động từ 4% cho đến 13%. Mức chiết khấu 13% chỉ áp dụng cho khách hàng nạp chậm Viettel (nếu bạn có nhiều thời gian và muốn nạp tiền tiết kiệm nhất thì có thể sử dụng hình thức nạp chậm như thế này).

Với thực hư và những thông tin khi mua mã thẻ Vinaphone trả sau trên mà doithedienthoai.com giới thiệu hy vọng bạn có thể sử dụng mỗi khi cần.