Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM ngân hàng

1421 Lượt xem

Bạn muốn nhanh chóng mua một chiếc thẻ cào điện thoại vì việc cần gấp nhưng trong ví không có tiền mặt lười rút tiền, hoặc ngại đi xa,nếu bạn có thẻ ATM, kết nối internet banking thì không sao việc mua thẻ giờ đây dễ như trở bàn tay . Bạn chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể nạp thẻ điện thoại, đổi thẻ cào nhanh chóng không tốn nhiều sức lực và thời gian chỉ cần bạn đang ngồi trước máy tính có kết nối mạng. Điều này thật quá đơn giản đối với bạn phải không nào.

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại online với thẻ ATM

Sở hữu trong tay hai yếu tố máy tính kết nối mạng và thẻ ATM cài internet banking có số dư đủ thanh toán giá trị chiếc thẻ cào điện thoại là bạn đã có đủ điều kiện để đổi thẻ cào điện thoại rồi. Bạn có thể mua thẻ cào online thông qua các website thu mua thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham khảo website banthe24h.vn – một địa chỉ website chuyên mua bán thẻ cào có dịch vụ rất chất lượng đảm bảo uy tín đã được chứng thực bởi nhiều người .Những giao dịch tại đây thực hiện rất đơn giản và an toàn. Sau đây sẽ là hướng dẫn các bạn từng bước khi mua thẻ điện thoại online, bạn có thể xem thêm ngay trên wensite Banthe24h.vn 

Với thẻ ATM có internet banking bạn có thể ngồi nhà vẫn mua được thẻ cào điện thoại

Bạn cần đăng ký một tài khoản trên banthe24h.vn xin lưu ý rằng bạn cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền.Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua hệ thống Facebook hoặc Google+ . Các bước thực hiện hoàn toàn đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Mua thẻ nạp 

Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ
•    Nhập mệnh giá thẻ muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    Viết ghi chú nếu có

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

Mua thẻ cào điện thoại với thẻ ATM quá đơn giản và dễ dàng


Bước 2: Mua thẻ 
Bạn nhấp vào ô “ Mua thẻ ngay” thì sẽ thấy website chuyển hướng đường link đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng thẻ ATM  tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của mình chuyển tiền cho thanh toán cho website là xong.
Bước 3: Nhận mã số thẻ
Sau khi hoàn tất thanh toán tiền từ tài khoản ATM của bạn cho webite banthe24h.vn, bạn chỉ cần ngồi chờ trong một vài phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Thời gian sẽ rất nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của bạn vì vậy hãy kiên nhẫn chờ một chút xíu nhé. Giả sử trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Tổng đài viên trực tuyến 24/24h sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn gặp khó khăn tư vấn cho bạn cách giải quyết mau lẹ để bạn mua được thẻ cào.       

Ngoài dịch vụ mua thẻ điện thoại, banthe24h.com còn có nhiều dịch vụ khác như đổi thẻ cào game và một số dịch vụ khác rất hấp dẫn, bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.