Mua thẻ điện thoại online nhanh nhất tại muathe24h.vn

Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game trên hệ thống website muathe24h.vn là cách nhanh nhất giúp bạn mua được thẻ cào một cách nhanh nhất với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. 

  • Cập nhật tin tức về dịch vụ viễn thông tại: 

Thông thường các thuê bao di động khi hết tiền điện thoại thường mua thẻ cào giấy và sử dụng mã thẻ cào để nạp cho tài khoản của mình. Nhưng với cách nạp thẻ này cũng khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi lỡ tay làm rác, làm hỏng mất số, thậm chí mua phải thẻ cào giả sẽ rất khó khăn trong việc nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Để giúp các thuê bao di động tránh được những tình huống này, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức mua thẻ cào được nhiều người sử dụng hiện nay là mua thẻ điện thoại online. 

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại Viettel online nhận ngay chiết khấu 10%​

mua-the-dien-thoai-online

Mua thẻ điện thoại online ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, trên thị trường có rất nhiều website địa chỉ mua thẻ điện thoại online nhưng các thuê bao di động cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo khiến bạn mất tiền oan, thậm chí bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn sau này. Hiểu được tâm lý người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay là muathe24h.vn. 

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại tại muathe24h.vn

Để mua thẻ cào điện thoại online trên hệ thống website, các thuê bao di động cần đảm bảo điều kiện sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại được kết nối mạng và thẻ atm có sử dụng  internet banking thì mới mua được thẻ cào tại đây. 

Để mua thẻ điện thoại online bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website muathe24h.vn 

Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản, nếu chưa đăng ký thì bạn nên tiến hành đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ cào tại hệ thống. 

  • Địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua card điện thoại giá rẻ

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp 
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Phương thức thanh toán
  • Loại thuê bao 
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ mà khách hàng vừa mua mã thẻ điện thoại

Bước 3: Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng.

Khi tiến hành thanh toán, trên giao diện sẽ hiện ra rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn. Khi đó, bạn chỉ càn nhập thông tin ngân hàng mà bạn sử dụng tài khoản internetbanking để nhập thông tin và chọn nút “Thanh toán” để hoàn thành giao dịch. Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được thẻ cào điện thoại vào email của mình trong vòng 5 đến 30 phút. 

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các thuê bao di động mua thẻ điện thoại online thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ cào online. Chúc bạn thành công!

>>Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *