Mua thẻ Viettel nhận ngay ưu đãi lớn khi mua thẻ tại Muathe24h.vn

1147 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ Viettel? Nhưng lại chưa biết cách mua thẻ cào Viettel bằng hình thức Online để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào bằng hình thức online nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Mua thẻ cào viettel

Những cách mua thẻ Viettel Online nhanh chóng nhất tại Muathe24h.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ thì có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn mua thẻ cào Viettel tại website Muathe24h.vn. Mong rằng những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng có thể mua được thẻ một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo chiết khấu và chất lượng tại trung tâm chúng tôi luôn là tốt nhất.

Để có thể thực hiện, bạn phải truy cập ngay vào website Muathe24h.vn. Sau đó, bạn đăng nhập vào hệ thống để tiến hành mua thẻ Viettel.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản tại website. Bạn nên đăng ký tài khoản làm thành viên ngay để được hưởng mức chiết khấu cao nhất mà trung tâm chúng tôi mang tới.

Bước tiếp theo, bạn vào mục mua thẻ điện thoại và nhập đầy đủ thông tin sau:

+ Tên nhà mạng: Chọn vào nhà mạng Viettel (ở đây có rất nhiều nhà mạng để bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng, bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ Viettel thì tích vào ô thuộc nhà mạng Viettel).

+ Số lượng thẻ: Có thể chọn 1 hoặc nhiều mã số thẻ cào (Không giới hạn số lượng thẻ, nên bạn có thể thỏa sức chọn lựa theo mong muốn).

+ Mệnh giá: Có giá trị từ 10.000đ => 500.000đ (Mua thẻ Viettel Online sẽ có lợi thế là bạn được chọn mệnh giá theo mong muốn. Nếu như thẻ cào giấy chỉ có 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ thì mua thẻ Online bạn có thể chọn thêm các mệnh giá như 30.000đ, 300.000đ).

+ Địa chỉ Email: Nhập đầy đủ thông tin Email mà bạn muốn nhập mã thẻ. Bởi sau khi đăng ký thành công. Mã thẻ sẽ được chuyển trực tiếp vào Email cho bạn.

+ Phương thức thanh toán: Có 2 phương thức thanh toán đó là mua thẻ Viettel thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. (Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất).

=>> Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút “ mua thẻ ngay” hoặc “mua nhiều mã thẻ” (nếu như bạn muốn mua được nhiều mã thẻ cùng lúc).

Cuối cùng, hệ thống sẽ trả về thông báo. Bạn đã giao dịch thành công thì khi đó, bạn chỉ việc quay lại Email ban đầu bạn nhập để có thể lấy mã số thẻ cào và số seri. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước mua thẻ Viettel Online rồi.

Mua thẻ cào viettel

Một vài những lưu ý khi mua thẻ cào Viettel tại Muathe24h.vn

  • Phải có thiết bị truy cập được internet mới có thể sử dụng mua thẻ cào Viettel hay bất cứ giao dịch nào trên hệ thống website Muathe24h.vn được.
  • Trong tài khoản thành viên phải có số dư lớn lơn số tiền thẻ mà quý khách muốn mua. Nếu trong tài khoản quý khách không còn tiền, có thể liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ việc nạp tiền vào trong tài khoản thành viện. Thông tin liên hệ quý khách có thể gọi tới hotline 1900633682 nhấn phím 1 chọn tiếp phím 2 để được nhận viên Muathe24h.vn hỗ trợ về phương thức nạp tiền vào tài khoản thành viên.
  • Đối với những khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thì phải cài đặt internet banking mới có thể giao dịch.
  • Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao dịch mua thẻ Viettel được hoàn thiện.

Trên là một vài những lưu ý quý khách cần nắm được trước khi muốn mua thẻ tại trang web Muathe24h.vn.

Mua thẻ cào viettel

Bạn sẽ nhận được gì khi mua thẻ điện thoại Viettel Online tại Muathe24h.vn?

Khi bạn tới với trang web Muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Thứ nhất: Về thời gian

Không phải mất công đi lại như khi bạn mua thẻ cào giấy nữa. Bạn chỉ việc ngồi nhà, truy cập vào website và tiến hành các bước mua thẻ Viettel như hướng dẫn ở trên là có thể mua được thẻ rồi.

Thứ hai: Về mức ưu đãi

Không chỉ giảm thiểu được thời gian đi lại, mà bạn còn được hưởng mức chiết khấu cao khi mua thẻ qua hình thức Online. Đảm bảo, chiết khấu khi mua thẻ trên website Muathe24h.vn sẽ tốt nhất trên thị trường.

Thứ ba: Về bảo mật

Trung tâm chúng tôi có hệ thống bảo mật 2 lớp. Giúp cho mọi thông tin, tài khoản của quý khách được bảo mật một cách tối đa. Chính vì thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thẻ Viettel hay bất cứ giao dịch nào trên hệ thống Muathe24h.vn.

Thứ tư: Về nhân viên chăm sóc

Muathe24h.vn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Có thể giải đáp mọi thông tin của khách hàng. Những câu hỏi, khiếu nạn đều được giải đáp một cách nhanh chóng. Phục vụ 24/7 nên bạn có thể yên tâm khi mua thẻ Viettel tại trung tâm chúng tôi.

Đó là tất cả những điều mà website Muathe24h.vn mang lại cho bạn. Chính vì thế nên, nếu như bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào thì hãy tới ngay website Muathe24h.vn để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Đến ngay trung tâm Muathe24h.vn để được nhận ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công các bước mua thẻ tại Muathe24h.vn.