Nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone trao tặng thưởng lớn cho U23 Việt Nam

2009 Lượt xem

   Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu người Việt Nam trong trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Qatar, sau khi U23 Việt nam giành chiến thắng bước vào trận chung kết 3 nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone đều đã tuyên bố trao thưởng với giá trị lên tới hàng tỉ đồng cùng nhiều dịch vụ có giá trị lớn cho các tuyển thủ và ban lãnh đạo. Thông tin cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Thông qua trận đấu gay gắt giữa U23 Qatar và U23 Việt Nam đã chứng minh cho cả thế giới biết được bản lĩnh của con người Việt Nam. Chính sách tặng thưởng lớn từ các nhà mạng không chỉ có ý nghĩa chúc mừng mà còn mang thêm ý nghĩa khích lệ tinh thần chiến đấu của các tuyển thủ.

Nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone tặng thưởng lớn cho U23 Việt Nam:

Cùng với chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt nam có hàng loạt tổ chức, doanh nghiệp đã gửi tặng quà tới các tuyển thủ cùng ban lãnh đạo, con số đạt tới mốc chục tỷ đồng  và không chỉ dừng lại ở đó. Hòa chung cùng không khí này 3 nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone  cũng đã thông báo mức phần thưởng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam cụ thể như sau:

nha-mang-Viettel-MobiFone-VinaPhone

Nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone tặng thưởng lớn cho U23 Việt Nam

Nhà mạng mobifone công bố tặng thẻ Kim Cương và dịch vụ trị giá 2 tỷ đồng:

Ngay khi có kết quả U23 bước vào trận chung kết Mobifone đã công bố trên tất cả các phương tiện truyền thông mòn quả “khủng” cho đội tuyển. Cụ thể:

+ Tặng miễn phí 25 tháng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng con số lên tới 25 triệu đồng/thuê bao và nếu quy đổi ra tiền có giá trị là 2 tỷ đồng. Dịch vụ được dành tặng riêng cho Ban huấn luyện của U23 Việt Nam đây là dịch vụ VIP tích hợp trên cả hệ thống viễn thông và truyền hình, theo đó thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng cùng nhiều dịch vụ có hấp dẫn khác nữa.

+ Tặng thẻ Kim cương cho các cầu thủ và Ban lãnh đạo U23,  với món quà này các cầu thủ sẽ được nghỉ dưỡng với mức giá cực ưu đãi ở khách hàng, khu resort, du thuyền cao cấp,..

Nhà mạng vinaphone tặng 2,3 tỷ tiền cước điện thoại cho U23 Việt Nam:

Khi U23 bước vào chung kết nhà mạng vinaphone cũng chính thức công bố phần quà của  mình dành cho đội tuyển cụ thể là:

+ Tặng cước cho việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng lên tới 2,3 tỷ đồng, cước sử dụng  gồm có sim, gọi thoại, data 3G vinaphone…

+ Tặng thẻ hội viên VinaPhonePlus hạng kim cương, theo đó các tuyển thủ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi khuyến mại về thời trang, ẩm thực, du lịch… tại hàng ngàn đối tác liên kết của nhà mạng Vinaphone  trên cả nước,….

Nhà mạng Viettel gửi 1 tỉ đồng đến U23 Việt Nam:

Hòa cùng niềm vui của đất nước Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức gửi phần thưởng nóng cho ông Park Hang-seo và đội tuyển U23 1 tỷ đồng.

Có thể nói 3 nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone  phần thưởng mà 3 nhà mạng dành cho các tuyển thủ U23 là rất lớn. Bạn cũng có thể ủng hộ nhà mạng gửi gắm tình cảm của mình tới đội tuyển bằng cách thường xuyên mua thẻ điện thoại giá rẻ tại địa chỉ thu mau thẻ cào uy tín nhất để nạp tiền cho thuê bao của mình.

Màn thi đấu ngoại mục của đội tuyển U23 trong thời gian vừa qua là niềm tự hào của hàng triệu khán giả trên cả nước và toàn bộ những người dân đang sinh sống tại nước ngoài . Hy vọng đội tuyển sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn trong thời gian tới..