Những chú ý khi mua thẻ 3G Viettel mà bạn cần biết

328 Lượt xem

Hiện mua thẻ 3G Viettel để sử dụng hết sức tiện lợi mà không cần dùng đến những gói cước 3G/4G hay những gói mua thêm mà chi phí rất hợp lý.

  • Để nhanh chóng tiết kiệm thời gian hãy truy cập ngay: tại đây đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trực tuyến để biết thêm thông tin chi tiết.

Những mã thẻ 3G Viettel mới được nhà mạng triển khai từ đầu năm 2016 đến nay đã thu lại nhiều lợi ích nhất định cho các thuê bao trong đó đặc biệt là đối với những thuê bao sử dụng Internet sẽ dễ dàng hay chủ động để mua được mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy nếu có nhu cầu thì bạn có thể bỏ túi cho mình những mã thẻ và cào thẻ khi cần truy cập mạng.

Mua thẻ 3G Viettel

Những chú ý khi mua thẻ 3G Viettel mà bạn cần biết

Và trước khi mua những mã thẻ này thì bạn nên trang bị chút ít kiến thức về cách thức sử dụng hay cụ thể những mệnh giá, giá bán mà nhà mạng Viettel đang triển khai như thế nào để từ đó có thể mua lấy mã thẻ mỗi khi cần.

Hiện tại nhà mạng đang triển khai những gói data có dung lượng từ 150Mb đến 500MB với các mệnh giá tương ứng từ 5.000đ cho đến 10.000đ cụ thể:

+ Thẻ 3G mệnh giá 5.000đ: 150Mb.

+ Thẻ 3G mệnh giá 10.000đ: 500Mb.

Có lẽ với chi phí từ 5.000đ cũng hiếm gói cước nào có thể có được, nếu có thì rất hiếm mà thời gian sử dụng thường chỉ trong 1 ngày mà không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký và sử dụng. Nhưng khi mua thẻ 3G Viettel này dù bạn là ai đang sử dụng hay không sử dụng gói 3G nào của Viettel thì khi cào thẻ đều sẽ sử dụng data 3g thoải mái nhất trong tài khoản data.

Khách hàng tham khảo thêm cách thức mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Những mã thẻ này bạn có thể mua như những mã thẻ điện thoại thông thường tại những đại lý/cửa hàng/giao dịch Viettel trên toàn quốc để sở hữu những mã 3G tiện lợi nhất. Khi sử dụng thẻ bạn cũng thực hiện cào thẻ như với mã thẻ bình thường là thực hiện với cú pháp:

*100*mã-thẻ-cào#Ok

Mua thẻ data 3G Viettel

Thông tin thêm mua thẻ 3G Viettel

Khi sử dụng thẻ data 3G Viettel, bạn sử dụng sẽ hưởng ưu đãi tương ứng cùng với mệnh giá, hệ thống đồng nhất sử dụng với lưu lượng data thẻ bạn nạp vào trước tiếp đến mới trừ trong gói ưu đãi mà bạn đăng ký. Trường hợp bạn không sử dụng gói cước nào thì sau khi trừ hết data thì sẽ trừ trực tiếp với phí phát sinh là: 25đ/50KB.

Đồng thời thời gian sử dụng mệnh giá được quy định cùng với mệnh giá trên mỗi thẻ cào. Trường hợp bạn sử dụng với gói cước ưu đãi thì thời gian sẽ cùng với thời gian gói và không được bảo lưu…

Với những chú ý khi mua thẻ 3G Viettel trên chắc hẳn bạn sẽ có được một cách sử dụng nhanh chóng nhất thuê bao nhé!