Những điều cần biết khi nạp tiền Viettel online

241 Lượt xem

Nạp tiền Viettel online là gì ? Hình thức nạp tiền này có dễ không ? Đây sẽ là câu hỏi của những thuê bao chưa tiếp cận với hình thức nạp tiền này, tuy nhiên với những khách hàng đã từng sử dụng chắc ai cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ vô cùng tiện ích này.

nap-tien-viettel-online1

nạp tiền Viettel online

Hình thức nạp tiền Viettel online đang dần trở nên phổ biến với các thuê bao di động hiện nay. Vì hình thức này mang lại nhiều lợi ích cũng như giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi mua thẻ. Tuy nhiên để quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng các thuê bao cần lưu ý một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi nạp tiền online

Thay thế cho thẻ cào giấy còn nhiều nhược điểm như trước đây như: tốn công ra ngoài mua thẻ, mua phải thẻ cào giả, thẻ cào giấy dễ bị rách gây nhiều bất tiện cho các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp thẻ. Thẻ cào online đã hoàn toàn khắc phục những hạn chế trên. Tuy nhiên để quá trình mua thẻ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng khách hàng cần lưu ý một số thông tin sau đây:

+ Lựa chọn cho mình một địa chỉ mua thẻ uy tín, có thương hiệu trên thị trường viễn thông hiện nay để tránh trường hợp bị lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào.

+ Muốn thực hiện giao dịch thiết bị di động, máy tính của bạn cần có kết nối mạng lúc đó bạn có giao dịch bất kì đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

+ Kiểm tra thông tin cá nhân khi tiến hành giao dịch nhất là địa chỉ email và số điện thoại phải chính xác.

+ Kiểm tra lại tài khoản sau khi hoàn tất quá trình đăng kí.

+ Trong những ngày khuyến mãi nên nạp thẻ trước 22h để tránh trường hợp nghẽn mạng làm gián đoạn quá trình mua thẻ.

Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền Viettel online

Nếu bạn còn đắn đo chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để nạp thẻ bạn có thể yên tâm tìm đến Banthe247.com và tiến hành giao dịch tại đây chỉ qua 2 bước đơn giản dưới đây:

nap-tien-viettel-online

nạp tiền Viettel online

Bước 1: Truy cập ngay vào Banthe247.com và thực hiện đăng kì tài khoản thành viên hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google, Facebook.

Bước 2: Chọn “Nạp tiền điện thoại”

Điền đầy đủ thông tin cần thiết như: Số điện thoại, mệnh giá thẻ cào, địa chỉ email.

>>> Bấm “Nạp tiền ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Bạn sẽ nạp tiền nhanh chóng chỉ qua vài bước thông tin vô cùng đơn giản trên.

Hi vọng những thông tin khi nạp tiền Viettel online sẽ giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng, đơn giản. Chúc bạn nạp thẻ thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.