Những hình thức thanh toán khi mua the online

528 Lượt xem

Mua thẻ trực tuyến hiện nay là một hình thức phổ biến hiện nay. Thay cho cách mua thẻ truyền thống mà mọi người vẫn hay sử dụng trước đó, thì người dùng sử dụng cách mua thẻ cào tại các địa chỉ trực tuyến.

Cách làm này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức, cũng như tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ, bởi thường thì khi mua thẻ cào điện thoại tại những địa chỉ này, bạn sẽ được nhận mức chiết khấu dành cho những khách hàng thành viên.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng hiện nay chưa biết làm cách nào để có thể thanh toán được khi thực hiện các giao dịch này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hình thức để có thể mua the online nhanh chóng nhé.

Thanh toán mua the online qua ví điện tử

mua thẻ qua ví điện tử

Ví điện tử thực chất là một tài khoản trên internet giúp khách hàng lưu trữ tiền mặt của mình, có thể kể đến một số ví điện tử như Momo, Mobivi,..Khách hàng mua thẻ cào sau đó thanh toán trực tiếp tại các website trực tuyến.

Tuy nhiên với cách làm này, khách hàng cũng sẽ bị hạn ché, bởi chỉ có một số địa chỉ website cho phép khách hàng dùng ví điện tử để thanh toán, còn 1 số địa chỉ thì không cho phép. Một nhược điểm nữa của các thanh toán này, đó là độ an toàn của ví điện tử chưa được cao cấp, khách hàng cũng có thể bị mất các thông tin cá nhân của mình trong khi thực hiện giao dịch.

Thanh toán mua the online qua tài khoản ngân hàng

mua thẻ bằng atm

Với cách làm này, khách hàng sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền sang tài khoản của người cung cấp, sau đó họ sec chuyển lại cho bạn mã thẻ cào điện thoại với mệnh giá bạn vừa mua.

Với cách làm này, khách hàng sẽ bị mất phí khi chuyển tiền sang ngân hàng khác, hơn nữa cũng không chắc chắn rằng thẻ cào điện thoại bạn mua có không phải là mã thẻ cào đã qua sử dụng hay không. Bởi “tiền đã trao, cháo đã múc”, thì bạn rất khó để có thể trao đổi lại. Cách làm này chỉ phủ hợp khi bạn mua thẻ tại những địa chỉ lớn, uy tín hoặc người mua và người bán quen biết nhau, tránh những rủi ro không đáng có khi mua thẻ.

Thanh toán mua the online tại các địa chỉ trực tuyến

Đây cũng là hình thức mua thẻ cào online khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Khách hàng truy cập vào các địa chỉ website bán thẻ cào trực tuyến, sau đó dùng tài khoản thành viên với số tiền có sẵn trong tài khoản để mua thẻ điện thoại cho mình.

Với phương thức này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tất cả những thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ một cách tối đa, thao tác sử dụng, thực hiện cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn so với 2 cách bên trên. Hơn nữa, bạn còn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn , thường là mức giá dành cho khách buôn, kể cả bạn chỉ mua 1 chiếc thẻ cào điện thoại.

Một số lưu ý khi thanh toán mua the online

mua thẻ online

Với cả 3 hình thức thanh toán khi mua thẻ trên, khách hàng đều cần phải lưu ý 1 số điểm sau:

  • Điện thoại, hoặc máy tính mà bạn sử dụng để thanh toán giao dịch phải được kết nối và có thể truy cập mạng internet

  • Bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking hoặc với cách thanh toán qua ví điện tử và qua địa chỉ online, bạn cần đăng ký cho mình tài khoản thành viên để có thể bảo vệ thông tin của mình một cách tối đa, cũng như để nhận được những mức chiết khấu tốt nhất.

  • Bạn cần phải có đủ số dư trong tài khoản của mình, số dư này phải bằng hoặc lớn hơn so với mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn mua cho mình.

Ngày nay, có rất nhiều các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến ra đời như napthe365.com..Khách hàng mua thẻ tại đây sẽ có cả 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn, không cần phải mất công lựa chọn hình thức thanh toán nào phù hợp với mình. Lần sử dụng dịch vụ đầu tiên, khách hàng đăng ký tài khoản thành viên, nạp tiền cho tài khoản của mình, là từ những lần sau, có thể thoải mái mua the online hoặc nạp tiền trực tuyến cho mình rồi.

Napthe365.com cung cấp tất cả các loại thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau của tất cả các nhà mạng, với chiết khấu cao nhất lên tới 4% và cũng không cần phải mất thêm một khoản chi phí phát sinh nào . Ví dụ, bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000đ nhưng số tiền bạn cần phải trả chỉ là 96.000đ

Với tất cả những thông tin được đưa ra, mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một hình thức thanh toán phù hợp với mình khi mua the online. Chúc quý khách thành công và xin trân trọng cảm ơn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

>> Hướng dẫn bạn: tuyệt chiêu mua the dien thoai online giản đơn nhất