Những kỹ năng cần thiết phải biết khi chơi Warface

1866 Lượt xem

Việc nắm rõ những kỹ năng cần thiết chính là một trong những cách khiến cho game thủ có thể chiến thắng trăm trận. Vậy những kỹ năng cần biết khi chơi Warface  là gì? Hãy dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Những kỹ năng cần thiết phải biết khi chơi Warface 

Các kỹ năng của nhân vật

Game bắn súng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên Warface hơn các game bắn súng ở đây chính là những kỹ năng nhân vật được sử dụng. Những kỹ năng mà người chơi Warface có thể tiến hành khá đa dạng.  Do đó, game thủ có thể nhanh chóng thu hút bởi những tính năng này và có thể game sẽ yêu cầu bạn mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản game để mua các vật phẩm cũng như có thể chơi game thoải mái nhất mọi lúc mọi nơi.

choi-Warface

chơi Warface 

Kỹ năng trượt: Nhấn nút [Shift] + [F]: chạy và ấn [F] để trượt: Khi giất người bạn thực hiện các thao tác trượt sẽ kiếm được điểm số cao nhất. Vừa bám sát đối phương vừa sử dụng vũ khí  thì chắc chắn sẽ đem đến cho bạn khả năng chiến thắng tuyệt đối nhất.

Kỹ năng nằm: [X]: Đây là cách giúp bạn ngắm bắt chính xác nhất. Nó đặc biệt thích hợp với bạn trong những trường hợp cận chiến. Khi họ ngồi hoặc nằm thì đều có thể tấn công bạn.

Kỹ năng trèo trường: [E]: chơi Warface  đặc biệt hơn ở các game khác là khi tham gia chơi 2 người chơi có thể hỗ trợ cùng nhau vượt tường. Ở những game bắn súng khác, để thực hiện được thao tác này bạn cần phải ngồi lên đầu nhau, yếu tố này làm mất đi tính xác thực của game chuyên nghiệp. Sau khi tới điểm cần phối hợp bạn chỉ cần thực hiện bấm [E] và chờ đồng đội đến để cùng nhau hỗ trợ. Cách thức này khá đơn giản và dễ dàng.

2. Áp lức vào tường khi ở "Chế độ đấu tự do"

"Chế độ đấu tự do" đây là chế độ cho phép game thủ bán tất cả những ai mà họ nhìn thấy. Đây có thể nói vừa là ưu điểm cũng như nhược điểm của game thủ, bởi bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội. Việc luôn áp lưng vào tường sẽ giúp bạn tranh được sự tấn công từ phía sau mà chỉ cần tập trung ngắm bắn vào phía trước.

3. Dùng tư thế ngồi khi di chuyển

Chơi Warface  khá giống với các game bắn súng khác đòi hỏi game thủ phải dùng phối hợp tất cả các yếu tố gồm: thị giác (mắt), xúc giác (tay), thính giác (tai).

Nhiều người lựa chọn cách chơi game bắn súng nhưng lại nghe nhạc khác. Đây là một thói quen tệ khi bạn muốn trở thành game thủ chuyên ngiếp. Bởi âm nhạc chơi trong game luôn được thiết kế để đem lại cảm giác tốt nhất cho game thủ khi tham gia chơi. Ngồi (hay quỳ) chính là cách giúp bạn có thể di chuyển chậm. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi tiếng động  cũng như hạn chế đối phương biết được bạn đang ở vị trí nào.

Những kỹ năng rất nhỏ trên cũng có thể giúp bạn được rất nhiều khi chơi Warface  . Hãy nhanh chóng mua thẻ cào điện thoại nạp tiền vào tài khoản rồi chơi game ngay lúc này nhé!