Những loại thẻ cào nào được thu mua tại Doithe66.com

2274 Lượt xem

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ cào online tại Doithe66.com nhưng chưa biết những loại thẻ cào nào được trang thu mua với chiết khấu thấp. Sau đây là các loại thẻ cào được thu mua tại website Doithe66.com.

Doithe66.com là một trong những trang thu mua mã thẻ cào trực tuyến nổi lên với chiết khấu hấp dẫn dành cho tất cả các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game đem lại cho người dùng nhận được số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ. Bạn có thể đổi thẻ cào Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile... thành tiền hay mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến.. rất tiện lợi, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản.

cac-loai-the-cao-duoc-thu-mua-tai-doithe66

Danh sách các loại thẻ và mức chiết khấu tại Doithe66.com

Với dịch vụ thu mua mã thẻ cào, thu mua ma the cao linh hoạt, Doithe66.com đem lại cho người dùng những tiện ích lớn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, có thể đổi thẻ cào game thành tiền với chiết khấu và dịch vụ cực ưu đãi, nhanh gọn.

Những thẻ cào của các mạng di động lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile có mức chiết khấu thấp khi đổi thẻ, cụ thể như sau: 

Viettel: 18.5%

Mobifone: 18%

Vinaphone: 18.5%

Vietnamobile: 19%

Có nghĩa là nếu bạn đổi thẻ cào Mobifone mệnh giá 100.000đ sẽ nhận được số tiền là 82.000đ vào tài khoản. Bạn có thể dùng số tiền này để mua mã thẻ cào mong muốn hoặc rút tiền về ngân hàng đều được.

Những thẻ cào game như Gate, Zing, Bit, Vcoin... cũng có thể đổi thành tiền giống như thẻ điện thoại với chiết khấu ưu đãi, thực hiện nhanh chóng. Chiết khấu thu mua mã thẻ cào game như sau:

Megacard :11%

Gate: 12.5%

Bit: 16%

Vcoin: 18.75%

Zing: 19%

Oncash: 20%

Đây là các loại thẻ game có thể đổi thẻ cào trên Doithe66.com tương ứng với các mức chiết khấu cụ thể.

Bởi khi thực hiện đổi thẻ cào trên bất kỳ trang dịch vụ đổi thẻ nào, người dùng sẽ phải trả một mức phí nhất định. Vì vậy, một trong những yếu tố đầu tiên người dùng nên chọn sử dụng website đổi thẻ là có chiết khấu thấp để bạn nhận về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào cùng với yếu tố bảo mật, an toàn và thanh toán tiện lợi. Cùng với đó là dịch vụ đổi thẻ đa dạng đem đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực.

Như vậy, bạn có thể sử dụng hầu hết các loại thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng mà không có nhu cầu dùng đến hãy sử dụng thu mua mã thẻ cào chiết khấu thấp trên trang. Nhanh tay đăng ký ngay tài khoản để trải nghiệm dịch vụ nào các bạn ơi.