Những mẹo tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

2345 Lượt xem

Đối với những thuê bao có giới hạn thời gian sử dụng, những mẹo giúp tăng ngày dùng của sim Vietnamobile được nhiều khách hàng quan tâm vì nếu không kịp thời gia tăng ngày dùng, sim có thể bị chặn chiều, bị hủy số và thủ tục làm lại mất thời gian.

> Hướng dẫn mở khóa Sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp
> Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com

Để kéo dài thời gian sử dụng cho sim, bạn có thể chọn một trong nhiều cách giúp gia tăng thời hạn dùng sim, thậm chí sim Vietnamobile hết hạn dùng cũng có thể kích hoạt lại, có thêm ngày sử dụng. 

Sim Vietnamobile

Có đến 3 cách giúp bạn gia tăng thời hạn sử dụng cho thuê bao của mình.

3 cách tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Thuê bao Vietnamobile có đến 3 cách để tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile. Vì vậy, tùy vào tình trạng sim cũng như nhau cầu mà bạn chọn cách thực hiện phù hợp và chính xác.

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản Vietnamobile

Nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vietnamobile là cách đơn giản nhất để bạn có thể kéo dài hạn dùng của sim mình. Số ngày dùng được gia tăng sẽ tùy vào mệnh giá thẻ nạp bạn mua. Cách nạp tiền vào tài khoản để gia tăng ngày dùng áp dụng cho sim Vietnamobile đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều.

Cách 2: Phát sinh cước trong tài khoản Vietnamobile

Nếu số tiền trong tài khoản của bạn còn nhiều mà ngày sử dụng lại còn rất ít, hãy dùng tài khoản chính của mình gọi thoại, nhắn tin, cài đặt 3G Vietnamobile, đăng ký dịch vụ Vietnamobile… phát sinh cước trong tài khoản sẽ được cộng thêm 45 ngày sử dụng vào tài khoản của mình. Lưu ý, cách phát sinh cước được cộng 45 ngày sử dụng chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Vietnamobile.

Cách 3: Thao tác trên bàn phím *666#OK

Khi sim Vietnamobile bị hết hạn sử dụng, bạn có thể thao tác trên bàn phím *666#OK vẫn có thể mở khóa và cộng thêm ngày dùng.

Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ lập tức mở khóa hai chiều cho thuê bao của bạn và cộng thêm 45 ngày dùng. Đồng thời ưu đãi :

- Tặng 50.000đ hoặc 100.000đ vào tài khoản nội mạng.

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên bất kỳ nạp vào tài khoản sau khi mở chiều.

Những cách gia tăng tài khoản tiện ích trên dành cho các thuê bao Vietnamobile rất đơn giản, dễ thao tác. Bạn hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để tiếp túc sử dụng sim nhé.