Những sức mạnh của đội hình 5 tướng 629 quân huy bạn chưa biết

1815 Lượt xem

   Mới đây Hội đã đem tới cho game thủ một đội hình cực mạnh bạn sẽ phải chi ra khá nhiều vàng để có thể sử dụng nó. Vậy những sức mạnh bạn nhận được từ đội hình 5 tướng 629 quân huy  là gì? Hãy cùng tham khảo thêm nội dung dưới đây nhé!

Đường King Kong

Nếu muốn chọn vị trí cho Đường Đơn thì chắc chắn Superman  chính là ứng cử viên sáng giá nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Sát thương cực khủng tạiPhi Hành giúp hắn có thể đánh bại tất cả các đối thủ trong lượt đầu tiên Bên cạnh đó khả năng đảo đường  cực đỉnh cũng khiến cho Superman được các cao thủ tin dùng. Một trong những điểm yếu lớn nhất của Superman là lối chơi cố định bắt buộc tại đường đơn, Đường Giữa, Trợ Thủ hay Đi Rừng đều không có hiệu quả tốt.

doi-hinh-5-tuong-629-quan-huy

đội hình 5 tướng 629 quân huy

Đường Rừng

Ra mắt từ Thời Đại Sát Thủ, Batman chính là kiện tướng được sử dụng nhiều nhất lúc đó. Khả năng tàng hình độc đáo  có thể hạ gục đối thủ bất kì lúc nào. Tuy nhiên thiếu khống chế cứng và sự cơ động  chính là một trong những điểm yếu lớn nhất của kiện tượng này, Batman vẫn giữ được những ưu điểm của mình nhưng nó rất khó để hạ gục những  Sát Thủ biến ảo hay những Đấu Sĩ nhiều khả năng khống chế.

Đường Giữa- đội hình 5 tướng 629 quân huy

Vị tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Liên Quân Flash là vị tướng bản quyền DC sử dụng sức mạnh phép thuật. Tất nhiên vị trí Đường Giữa khó có thể nằm ngoài tầm tay của hắn khi sức mạnh của Flash đã được kiếm chứng qua bộ kỹ năng cực kỳ ảo diệu và nhiều hiệu ứng đặc biệt. Dù là Pháp Sư nhưng khả năng cơ động cũng như sống sót trong các giao tranh là rất tốt nhờ nội tại Thần Tốc Lực tạo giáp, kỹ năng Hành Trình Siêu Tốc di chuyển cực xa và chiêu cuối Lốc Chân Không không thể bị chọn làm mục tiêu

Xạ Thủ

Cách chơi riêng biệt khiến Joker trở thành một trong những vị tướng được dùng nhiều nhất tại vị trí này. Cấu rỉa máu chính bằng kỹ năng sử dụng Đùa Sốc có tầm sử dụng cực xa  do vậy nó rất an toàn khi tham gia giao tranh. Ngoài ra sự kết hợp giữa kỹ năng Bịp Bợm cùng chiêu Bom Cười không thể bị chọn làm mục tiêu khiến Joker luôn có những tình huống outplay  đối phương cực kì hiệu quả.

Trợ Thủ - WonderWoman- đội hình 5 tướng 629 quân huy

Cho dù là Đi Rừng, Đường Đơn hay Trợ Thủ thì WonderWoman  đều có thể làm tốt được ví trí của mình.  Với những kỹ năng tuyệt diệu như làm choáng, làm chậm, chống chịu sát thương và giáp ảo, áp sát  chính là một trong những yếu tố giúp WonderWoman giành chiến thắng tuyệt đối trước bất kì đối thủ nào.

Trên đây chính là những sức mạnh hấp dẫn nhất mà game thủ có thể nhận được từ 1 trong 5 kiện tướng trên. Nếu muốn trải nghiệm một trong những kiện tướng cực kì mạnh này thì hãy nhanh chóng mua so garena nạp vào tài khoản trong Liên quân mobile nhé! Chúc bạn thành công.