Số trung tâm tin nhắn duy nhất của Vietnamobile là số nào?

6384 Lượt xem

Số trung tâm tin nhắn duy nhất của Vietnamobile sử dụng nhắn tin cho cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Thuê bao của nhà mạng phải nhập đúng số trung tâm tin nhắn mới có thể gửi tin nhắn thành công.

> Những điểm giao dịch Vietnamobile tại Hà Nội
> Những mẹo tăng thời hạn sử dụng sim Vietnamobile

Cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile

Nếu bạn làm mất hoặc sai số tổng đài tin nhắn Vietnamobile trên điện thoại của mình thì không thể nhắn tin trên sim của Vietnamobile. Vì vậy, bắt buộc thuê bao Vietnamobile phải nhập đúng số trung tâm tin nhắn của nhà mạng thì mới gửi tin nhắn SMS thành công được.

Số trung tâm tin nhắn duy nhất của Vietnamobile

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile chỉ có 1 số duy nhất đó là:

+84920210015

Khi không gửi được SMS và hệ thống báo số trung tâm nhắn tin bị sai, bạn hãy kiểm tra ngay lại dãy số này và thay lại cho chính xác.

Cách kiểm tra  số trung tâm tin nhắn: Bạn vào Tin nhắn >>> chọn Cài đặt>>> chọn Tin nhắn văn bản >>> chọn Số trung tâm tin nhắn.

Cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile và những lưu ý

- Dãy số cần viết liền nhau, không có khoảng trống.

- Sau khi nhập lại số tổng đài tin nhắn Vietnamobile khách hàng cần tắt nguồn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật.

- Trường hợp đã cập nhật lại chính xác số trung tâm tin nhắn mà vẫn không gửi được SMS. Bạn hãy thử thay sim sang máy khác kiểm tra. Nếu vẫn không gửi được hãy gọi tổng đài Vietnamobile để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra cho bạn.

Hy vọng với số trung tâm tin nhắn Vietnamobile chính xác ở trên, bạn sẽ cập nhật đúng, nhắn tin SMS qua lại bình thường, không gặp lỗi gì cả. Nếu trong trường hợp không nhắn tin được như bình thường, bạn tham khảo những hướng dẫn trong bài để xử lý ngay, không làm gián đoạn liên lạc của bạn. Chúc bạn thành công.