Thao tác hủy gói K350 ưu đãi Mobifone vô cùng đơn giản

1855 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại của các thuê bao Mobifone hiện nay khá cao và vì thế nhà mạng cung cấp ra khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng, tiết kiệm chi phí. Gói cước K350 là một trong số những gói cước rất ưu đãi dành cho các khách hàng của nhà mạng Mobifone. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói K350 ưu đãi Mobifone.Cụ thể chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói K350 ưu đãi Mobifone nhanh chóng đơn giản

Với gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi tổng hợp sau khi đăng ký thành công như sau :

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.
  • Miễn phí 350 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên, muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít thì sau khi kết thúc chu kỳ thì sẽ còn dư thừa khá nhiều số phút gọi thoại.

Chính vì thế với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như vậy thì nên tiến hành hủy gói cước sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng hơn. Ngoài gói cước này khách hàng có thể tham khảo và sử dụng các gói cước khác có mức ưu đãi tốt hơn, phù hợp hơn giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói K350 ưu đãi Mobifone

Khách hàng nên tiến hành hủy gói cước sớm khi không còn phù hợp nữa để tránh tốn kém chi phí sử dụng. Cách tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp :

HUY K350 gửi về 999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ lần.

hủy gói K350 ưu đãi Mobifone

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi trả cho thuê bao một tin nhắn xác nhận đã tiến hành hủy gói cước này thành công. Và để tránh mất cước phí sau này các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình. Những ưu đãi về số phút gọi thoại còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công.

>>> Mua thẻ zing online nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Như vậy qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu hủy gói K350 ưu đãi Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công.