Thông tin về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên viettel

704 Lượt xem

   Nắm rõ thông tin về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên viettel là một trong những cách giúp bạn có thể chủ động sở hữu và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, sim sinh viên là một trong những đối tượng được nhà mạng quan tâm nhất hiện nay.   Ngoài việc có thể thực hiện cuộc gọi thoại, tin nhắn với mức giá siêu thấp, người dùng cũng nhận được nhiều gói khuyến mại hấp dẫn và được cộng tiền vào thuê bao hàng tháng.   Nhưng nhiều thuê bao điện thoại di động vẫn chưa nắm rõ thời gian cộng tiền hàng tháng trên thuê bao của mình.

Thời gian cộng tiền hàng tháng trên thuê bao sinh viên viettel

Nhiều khách hàng khi hòa mạng thành công sim sinh viên vẫn không biết rõ được thời gian cộng tiền hàng tháng.   Trên thực tế, nhiều thuê bao di động vẫn nghĩ rằng nhà mạng sẽ thêm tiền, thêm dữ liệu vào ngày đầu tiên của tháng mới, hoặc cộng vào ngày hòa mạng đầu tiên.

thue-bao-sinh-vien-viettel

thuê bao sinh viên viettel

Hiện nay nhà mạng thực hiện cộng tiền vào thuê bao sinh viên viettel  trong khoảng thời gian từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 10 dương lịch.

Quy định này áp dụng cho tất cả các thuê bao của sinh viên, do đó, bất kỳ thuê bao nào, nhà mạng cũng sẽ cộng 35MB data 3G và 25.000 VND vào tài khoản khuyến mại để bạn dùng liên lạc nội mạng.

Nếu bạn không nhận được ưu đãi, bạn có thể liên hệ với tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.

Điều kiện để nhận được khuyến mại trên thuê bao sinh viên viettel

Để nhận được lợi ích hấp từ nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình bạn  cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc như sau:

Thuê bao di động ở trạng thái hoạt động hai chiều.

Phí phát sinh trên tài khoản chính ít nhất là 10.000 VND.

Thuê bao di động nên thường xuyên xem các tin nhắn được gửi từ nhà mạng. Nếu bạn nhận được tin nhắn mời nhận khuyến mại thì hãy nhanh tay soạn DONG Y  gửi 109 để xác nhận.

Để nhận được khuyến mãi từ nhà mạng, sinh viên phải mang theo thẻ chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên vào các điểm giao dịch của Viettel để tham gia hòa mạng theo hướng dẫn của nhân viên tại đây nhé!

Hy vọng, với thông tin chi tiết trên thuê bao có thể nắm rõ thông tin về việc cộng tiền trên thuê bao sinh viên viettel và có thể chủ động sử dụng những ưu đãi của nhà mạng một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng!