Thực hư tiện ích nạp tiền Mobifone Next như thế nào?

315 Lượt xem

Ứng dụng đầy tiện ích của Mobi mà bạn có thể sử dụng nạp tiền Mobifone Next cũng như quản lý các gói cước mỗi ngày phù hợp nhu cấu sử dụng của bản thân.

Bên cạnh những cách nạp tiền mà chúng ta vẫn hay sử dụng thì nhà mạng Mobifone cũng triển khai thêm cách nạp tiền từ phần mềm quản lý đầy tiện ích mang tên Mobifone Next. Từ đó cung cấp cho bạn thêm một lựa chọn khi bạn cần để sử dụng mỗi ngày.

nạp tiền Mobifone Next

Thực hư tiện ích nạp tiền Mobifone Next như thế nào?

Với cách thức nạp tiền mới này bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn tốt hơn khi mà bạn thường xuyên gặp rắc rối trong cách nạp tiền với thẻ cào giấy chẳng hạn như nạp sai số rất mất thời gian. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm một hình thức nạp siêu mới, siêu tiện ích này. Đó là bạn chỉ cần tải ngay ứng dụng Mobifone Next về thiết bị để mọi nạp tiền ngay và không bỏ qua những khuyến mãi của nhà mạng.

Nạp tiền Mobifone Next bạn có hai tùy chọn tương ứng với hệ điều hành Android hay iOS:

+ Trên kho ứng dụng CH Play của các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về sử dụng.

+ Apps Store của iOS sẽ hỗ trợ các máy/thiết bị của Apple như Iphone, Ipad…

Khi đã tải, cài đặt thành công lúc này ứng dụng đã có trên máy từ đó bạn sẽ nhập số điện thoại để đăng nhập sử dụng dịch vụ.

nạp tiền qua Mobifone Next

Sử dụng nạp tiền Mobifone Next như thế nào?

Khi bạn thực hiện đăng nhập thành công thì tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy trình quản lý trên thiết bị của mình.

Tiếp tục bạn sẽ chọn mục nạp tiền. Với ứng dụng bạn còn được hỗ trợ một cách nạp tiền rất mới hiện nay đó là khi bạn cào mã thẻ thành công không phải nhập mã thẻ mà đặt mã thẻ đó trước carema của di động và sử dụng tính năng nạp tiền với mã QR code. Với cách này bạn sẽ không lo lắng nạp sai số và bị khóa sim cực tiện lợi.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn nạp tiền Mobifone Next: tại mục nạp tiền trực tuyến, bạn chọn ATM, chọn tiếp ngân hàng là bạn đã nạp thành công khi tài khoản của bạn liên kết ibanking.

Với hai cách nạp tiền rất tiện lợi mà bạn sử dụng với trên ứng dụng mà nhà mạng đã và đang triển khai thực sự là một giải pháp tuyệt vời. Đồng thời tại ứng dụng bạn còn được sử dụng với triệt để để quản lý các gói cước cũng như chi phí hiệu quả nhất.

Chúc bạn nạp tiền Mobifone Next thuận lợi nhất và luôn có một tài khoản thật sung túc.