Tiết kiệm chi phí gọi thoại với gói cước DT5T của Viettel

227 Lượt xem

Ngoài nhu cầu nhắn tin và đăng ký các gói cước ưu đãi 3G/4G ra thì các gói cước hỗ trợ gọi thoại cũng là một nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động hiện nay. Chính vì vậy nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm chi phí gọi thoại, nổi bật trong số đó chính là gói cước DT5T của Viettel. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thuê bao chưa biết đến những thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Nếu như bạn là một trong những thuê bao đó thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DT5T của Viettel

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi lên đến 2.000 phút gọi thoại nội mạng miễn phí tới 5 số thuê bao bất kỳ mà chỉ cần chi trả 10.000 đồng. Ít có gói cước nào có thể tiết kiệm được giống như gói cước này. 5 Số điện thoại mà bạn đăng ký này là các thuê bao nội mạng thường xuyên liên lạc, với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và luôn giữ kết nối với bạn bè, người thân của mình.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel-1

gói cước DT5T của Viettel

Tuy nhiên gói cước này lại chỉ được áp dụng cho những thuê bao hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng đang sinh sống ở Bạc Liêu, Cà Mau. Nếu như khách hàng chẳng may đã hủy dịch vụ nhận tin nhắn rồi thì có thể gọi điện lên tổng đài của Viettel để tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước ưu đãi này không.

Cách đăng ký nhanh gói cước DT5T của Viettel

Khi đã xác định được rằng mình may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi này từ nhà mạng, thì khách hàng có thể nhanh tay đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn sms vô cùng dễ nhớ đó là :

DKT5 <Số điện thoại 1>  < Số điện thoại 2>  <Số điện thoại 3>  <Số điện thoại 4>  <Số điện thoại 5>  gửi tới  186

+5 số thuê bao trên phải là thuê bao nội mạng Viettel.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 186 : Miễn phí

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước :  30 ngày bắt đầu từ thời điểm gói cước ưu đãi được đăng ký thành công.

+Sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng gói cước có tính năng gia hạn tự động, nên khách hàng không cần phải quá lo lắng vì việc phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel

gói cước DT5T của Viettel

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng không quá khó khăn để đăng ký gói cước DT5T của Viettel. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.