Tìm nơi cung cấp các loại thẻ game trực tuyến nhanh nhất

1298 Lượt xem

 

Cuộc đua trong game yêu thích đang đến hồi khốc liệt thì bỗng dưng tài khoản game của bạn dở chứng lăn ra...hết tiền. Không thể mua vật phẩm trong game cũng không thể tiếp tục hành trình gay cấn khiến bạn bứt rứt không thôi. Làm sao có thể ra ngoài mua thẻ game khi mà cuộc chiến với bạn bè trong trò chơi đang đến hồi nóng bỏng. Bạn hãy yên tâm vì cho dù bạn không rời khỏi nhà vẫn có thể mua đổi thẻ cào game nhanh chóng tiện lợi.

Đừng để tài khoản game cạn tiền làm lý do để bạn không thể tiếp tục cuộc vui của mình. Giờ đây với sự phát triển công nghệ bạn vẫn có thể mua thẻ cào game dù bạn ở bất cứ nơi đâu hoặc bất cứ thời gian nào với banthe24h.vn. Ngạc nhiên chưa chỉ vài cái click chuột là bạn có thể tiếp tục chiến đấu với những trò chơi bạn yêu thích rồi.

 

Mua thẻ cào game trực tuyến như thế nào ?

Bạn hãy truy cập vào ngay website banthe24h.vn, đăng ký tài khoản cá nhân hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google+, để có thể nhanh chóng mua thẻ game nhé.Bạn lưu ý khi đăng ký nhập chuẩn xác email và số điện thoại di động cá nhân để hệ thống thông báo thông tin thẻ nạp, hoặc gửi các thông tin cần thiết cho bạn.


Bước 1: Bạn ấn chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” trên thanh màn hình chính.

Bước 2: Bạn nhớ lưu ý điền đầy đủ , chính xác các thông tin sau để giao dịch diễn ra được thành công: Lựa chọn nhà mang cung cấp thẻ ( FPT GATE, VTC, Zing ), mệnh giá theo như giá trị của thẻ game niêm yết , số lượng thẻ game mà bạn muốn mua, nếu cần có thể điền thêm mục ghi chú( nếu có)

Bước 3: Nhập lệnh “ Mua thẻ ngay”.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại trước sau Viettel theo hướng dẫn sau đây: 

https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-truoc-sau-viettel-8436.html

 

Làm thế nào để nhanh chóng mua thẻ game tiếp tục cuộc vui của mình

Lưu ý khi mua thẻ game tại banthe24h.vn

Bạn hãy nhớ lưu ý rằng để mua được thẻ game trực tuyến bạn phải đăng ký tài khoản ngân hàng có kết nối dịch vụ internet banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Tin vui cho bạn banthe24h.vn chấp nhận lệnh thanh toán của tất cả các ngân hàng có trong hệ thống nhà băng hiện nay thế nên dù bạn sử dụng tài khoản của ngân hàng nào cũng có thể được cấp nhận thanh toán. Sau khi hoàn tất các bước trên và làm thủ tục thanh toán trực tuyến với tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần yên tâm chờ trong vòng từ 5-30 phút là số mã thẻ game sẽ được chuyển vào email mà bạn đăng ký tài khoản ban đầu tại banthe24h.vn.Lúc này bạn chỉ việc nhập mã số thẻ game này vào tài khoản chơi game của bạn và tiếp tục những hoạt động game giải trí thú vị của bạn thôi nào. Đừng để phải "hoãn cái sự sung sướng" khi đang chơi game, cày nhiệm vụ nhé. Bạn cũng có thể tặng quà cho bạn bè bằng những chiếc thẻ game trực tuyến và làm họ bất ngờ đấy. 

Bạn có nhu cầu mua thẻ garena bằng sms Viettel có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ game nhanh chóng, tiện ích tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html

 

 

Tiếp tục làm nhiệm vụ trong game với phương thức mua thẻ game dễ dàng

 

Ngoài mua thẻ game bạn còn có thể đổi thẻ game thành tiền tại banthe24h.vn đấy, thật vô cùng tiện lợi đúng không nào, thách đố với những người chơi cùng để kiếm thẻ game nhé các game thủ.

Bạn sẽ dễ dàng nạp tiền cho dế yêu bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua agribank tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html