Timviec365.vn mang đến những trải nghiệm thú vị nhất chưa từng thấy

1712 Lượt xem

Timviec365.vn luôn không ngừng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, giúp người tìm việc dễ dàng hơn trong cuộc hành trình tìm việc. Đồng thời hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Cùng xem Timviec365.vn có gì mà lợi hại đến vậy nhé.

Trải nghiệm cơ hội tìm kiếm nhanh, miễn phí

Trải nghiệm cơ hội tìm kiếm nhanh, miễn phí

Tìm việc tại hệ thống Timviec365.vn sẽ giúp các bạn ứng viên hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm. Các bạn ứng viên sẽ không còn phải băn khoăn rằng nên tìm việc ở đâu uy tín và không bị lừa đảo, nhất là đối với các ứng viên là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường việc làm.

Đến với Timviec365.vn, các bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm những điều thú vị và hài lòng, các bạn sẽ dễ dàng đăng ký tài khoản trên hệ thống website, nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn vướng mắc nào thì sẽ được các chuyên viên của hệ thống hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn cho các bạn để các bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình.

Ứng viên có thể dễ dàng đăng tin tìm việc làm miễn phí để có cơ hội truyền tải tin đăng của mình đến các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí mà bạn đang tìm kiếm. Quá trình tìm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi hệ thống luôn không ngừng cập nhật những tin tuyển dụng đã được xác thực uy tín, chất lượng để các ứng viên có thể hoàn toàn yên tâm trong công cuộc tìm kiếm việc làm của mình. Nếu bạn đang hay tìm việc chăm sóc khách hàng bất cứ công việc nào có rất nhiều cơ hội hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn. Rất nhiều ngành nghề và các công việc hot đang chờ bạn ứng tuyển tại Timviec365.vn.

Tương tự như các ứng viên, nhà tuyển dụng cũng dễ dàng có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Nhà tuyển dụng được hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí để các ứng viên có thể tìm thấy tin đăng của các bạn. Đồng thời, họ có thể sử dụng các gói ghim tin với các mức phí khác nhau, tùy thuộc vào mức độ từng gói và nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Các nhà tuyển dụng còn được tặng 2 điểm mỗi ngày để có thể xem được hồ sơ ứng viên miễn phí trên trang, từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm các ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, công ty, tổ chức đưa ra.

Trải nghiệm tính năng ưu việt chỉ có tại Timviec365.vn

Trải nghiệm tính năng ưu việt chỉ có tại Timviec365.vn

Ngoài những điều tuyệt vời mà tôi đã đề cập trên đây, chúng ta không thể bỏ qua tính năng vô cùng  thú vị và tuyệt vời khi tìm kiếm việc làm và tìm kiếm ứng viên của người dùng trên hệ thống. Timviec365.vn cung cấp cho người dùng tính năng “Tìm kiếm quanh đây” và “Tạo cv online miễn phí” với vô số những mẫu cv chuyên nghiệp, đẹp mắt, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

Timviec365.vn hỗ trợ các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm quanh khu vực mà họ sinh sống, hoặc tìm kiếm việc làm phù hợp theo bán kính gần nơi họ ở nhất để thuận tiện cho việc đi làm. Đây cũng chính là tâm lý chung của hầu hết các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Đối với nhà tuyển dụng cũng tương tự, hệ thống hỗ trợ các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên xung quanh nơi hoạt động của công ty, giúp họ dễ dàng tìm kiếm được các ứng viên phù hợp, khoảng cách gần để gắn bó lâu dài với công ty nhiều hơn.

Hệ thống còn giúp người dùng quan sát chính xác vị trí mà họ tìm kiếm được thông qua bản đồ trực tuyến ngay phía bên dưới của khung tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc hình dung ra vị trí công việc, vị trí các ứng viên theo nhu cầu tìm kiếm của họ.

Bộ máy tìm kiếm ưu việt giúp các ứng viên nhanh chóng cập nhật ngay những thông tin tuyển dụng việc làm hot nhất hiện nay như telesales tuyển dụng hay kế toán, bán hàng, tư vấn,... ở bất cứ tỉnh thành nào chỉ với các thao tác chọn ngành nghề và tỉnh thành. 

Người tìm việc có thể dễ dàng tạo CV xin việc miễn phí, chất lượng

Người tìm việc có thể dễ dàng tạo CV xin việc miễn phí, chất lượng

Timviec365.vn cho ra đời trang CV365 nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với hàng trăm mẫu CV đẹp, phù hợp, chuyên nghiệp cùng nhiều chủ đề CV khác nhau giúp các bạn ứng viên lựa chọn CV phù hợp với mình, có thể tạo cv theo ngành nghề mà các bạn lựa chọn.

CV365 không ngừng cập nhật các mẫu cv xin việc mới nhất, chuyên nghiệp và đẹp mắt nhằm mang đến sự hài lòng cho người tìm việc. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn những cv xin việc phù hợp với công việc mà mình đang ứng tuyển với bố cục CV hết sức tinh xảo, dễ dàng giúp các bạn ứng viên gây được ấn tượng mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng việc làm.

Bên cạnh đó, người tìm việc có thể dễ dàng hơn trong việc tải CV xin việc về máy để có thể nhanh chóng gửi đến nhà tuyển dụng mà các bạn ưng ý nhất. Các nhà tuyển dụng ngay khi nhìn thấy cv xin việc chuyên nghiệp và có bố cục hết sức rõ ràng, đầy đủ ý mà bạn gửi tới sẽ nhanh chóng bị hút hồn và trao cho bạn cơ hội việc làm.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tạo tài khoản ngay trên trang Timviec365.vn để trải nghiệm những tính năng vô cùng thú vị mà Timviec365.vn mang đến cho tất cả các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!