Tổng hợp các dịch vụ GTGT Viettel và cách đăng ký sử dụng

1462 Lượt xem

Các dịch vụ GTGT Viettel đem tới cho người dùng những tiện ích di động khiến cho việc sử dụng thuê bao trở nên thú vị hơn, dễ sử dụng hơn.Tổng hợp các dịch vụ GTGT Viettel và cách đăng ký sử dụng dưới đây dành cho bạn.

Mỗi dịch vụ VAS Viettel sẽ đem tới cho người dùng một tiện ích khác nhau sử dụng trên điện thoại. Cách đăng ký dịch vụ này cũng rất đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn đã đăng ký thành công gói cước với cước phí dưới 10.000đ/tháng. Vì vậy, các thuê bao đừng bỏ lỡ đăng ký sử dụng những tiện ích này để phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu sử dụng của bạn cần tới với chi phí tiết kiệm nhé.

dịch vụ GTGT Viettel

Tổng hợp các dịch vụ GTGT Viettel và cú pháp đăng ký sử dụng dịch vụ

Hiện nay, nhà mạng Viettel triển khai nhiều dịch vụ VAS mà các thuê bao có thể chọn đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình như dịch vụ nhạc chờ, gói xem video, nghe nhạc, xem phim, gói xem truyền hình… rất đa dạng dành cho người dùng sử dụng theo sở thích và nhu cầu riêng. Sau đây là tên các dịch vụ kèm theo thông tin, cú pháp đăng ký sử dụng như sau:

Dịch vụ VAS Viettel

Tiện ích của dịch vụ cung cấp cho thuê bao

SMS đăng ký Dịch vụ VAS Viettel:

 Giá cước

 

 

 

 

Dịch vụ All Blocking Viettel

Chặn những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn từ thuê bao khác

DK   gửi  909

7.000đ/tháng

 

 

 

 

Dịch vụ MCA Viettel

Thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel khi thuê bao của bạn tắt máy, hỏng

DK   gửi  193

 5.500đ/tháng

 

 

 

 

Dịch vụ Nhạc chờ Imuzik Viettel

Gọi vào nghe nhạc thay cho tiếng chuông cho tut tut thông thường

DK1  gửi  1221

 9.000đ/tháng

 

 

 

 

Dịch vụ Imuzik 3G Viettel

Có thể nghe/xem/tại nhạc, video miễn cước 3g trong 3h/tháng

DK   gửi  1226

 10.000đ/tháng

 

 

 

 

Dịch vụ MobileTV Viettel

Gói Lite

Gói Basic

DK1  gửi  1331

DK   gửi  1331

 20.000đ/tháng

29.000đ/tháng

 

 

 

 

Dịch vụ Isign Viettel

Chữ ký cuộc gọi

DK   gửi  9002

6.000đ/tháng

 

 

 

 

 

Trong đó, riêng với dịch vụ Mobile Internet – 3G Viettel  được nhà mạng triển khai đa dạng với nhiều gói cước khác nhau như gói data 1 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài hay gói data trọn gói, gói giới hạn dung lượng. Thêm nữa là các gói cước 3G Viettel, gói cước 4G Viettel hết sức phong phú mà người dùng đừng bỏ lỡ để truy cập mạng thả ga. Nhanh tay mua the cao dt, để có thể đăng ký những gói cước tiện ích này nhé.

dịch vụ GTGT của Viettel

Như vậy, bạn có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn đăng ký sử dụng mà nhà mạng Viettel triển khai tới người dùng có thể dùng trên di động đơn giản, dễ dàng.

Trên đây là tổng hợp các dịch vụ GTGT Viettel dành cho các thuê bao có thể tham khảo và soạn tin nhắn đăng ký sử dụng ngay trên thuê bao của mình.