Tổng hợp các gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone

233 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên có nhu cầu gọi điện ra nước ngoài thì việc đăng ký gói gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone là giải pháp hoàn hảo nhất giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-goi-quoc-te-Global-Saving-Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu gọi quốc tế là vấn đề rất phổ biến của người dùng di động, nhưng để sử dụng cho nhu cầu này người dùng phải mất rất nhiều chi phí khi thực hiện các cuộc gọi. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng các gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone. Theo đó khi đăng ký gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 80% chi phí gọi thoại so với giá cước gọi thông thường.

Tiết kiệm 80% chi phí khi đăng ký gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone

Trên thực tế việc đăng ký các gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone sẽ giúp bạn nối gần khoảng cách với những bạn bè và người thân đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Theo đó gói cước được triển  khai với những nội dung như sau:

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều. 

Để đăng ký các gói Global Saving Mobifone các thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DKV <têngóiTQT> gửi 9084

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện tại nhà mạng đang cho triển khai rất nhiều gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone được triển khai bao gồm: TQT199, TQT299, TQT49, TQT99 với giá cước từ 49,000đ đến 299,000đ/ tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp trong bảng dưới đây. 

Thông tin chi tiết các gói gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí

Ưu đãi gọi thoại

Chu kỳ gói

TQT49

DKV TQT49 gửi 9084

49,000đ

40 phút 

7 ngày 

TQT99

DKV TQT99 gửi 9084

99,000đ

100 phút

15 ngày

TQT199

DKV TQT199 gửi 9084

199.000đ

250 phút

30 ngày

TQT299

DKV TQT299 gửi 9084

299.000

380 phút

30 ngày

Hướng dẫn gọi quốc tế với gói Global Saving Mobifone

Gọi cố định áp dụng tại các nước bao gồm: Argentina, Australia, Belgium, Brazil, New Zealand, Puerto Rico, Denmark, France, Germany, Sweden, Switzerland, Taiwan, United, Hungary, Ireland, Israel, Russia, Spain, Kingdom.

Gọi cố định và di động cho các nước: Thailand, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Hoa kỳ, Canada.

Lưu ý: Để sử dụng ưu đãi từ gói cước các thuê bao di động cần mở chiều gọi quốc tế theo cú pháp tin nhắn như sau: DK QT gửi 999.

Sau khi đã mở chiều gọi thuê bao di động có nhu cầu gọi quốc tế bạn bấm gọi như sau: 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng* + Số điện thoại nhận cuộc gọi. 

Lưu ý: Nếu mã vùng và mã mạng di động có số 0 thì bạn bỏ bớt trước khi gọi.

Để kiểm tra ưu đãi từ gói cước Global Saving bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  KT QT gửi 999.

Nếu gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa bạn hủy gói cước theo cú pháp: HUY mã-gói gửi 999

Ngoài ra để đảm cho quá  trình đăng ký và sử dụng gọi quốc tế Global Saving Mobifone không bị gián đoạn bạn nên thường xuyên gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bằng cách truy cập vào website https://doithe247.com để đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được thông suốt.

Mong rằng với những thông tin tren đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói gói gọi quốc tế Global Saving Mobifone thành công và có những phút giây gọi thoại thoải mái cùng bạn bè, người thân ở nước ngoài mà không cần lo lắng đến cước phí.