Tuyệt chiêu mua the online dễ dàng, tiện lợi nhất

636 Lượt xem

Mách bạn địa chỉ mua thẻ điện thoại online  uy tín nhất hiện nay, giúp bạn mua ngay được cho mình mã thẻ cào ưng ý và nạp cho tài khoản “dế yêu” nhanh chóng.

Phương thức thanh toán online đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trong đó không thể không kể đến cách mua thẻ cào điện thoại. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có môt trang web vô cùng uy tín đó chính là Banthe24h.vn.

cach-mua-the-online-nhanh

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng 

I. Thông tin về cách mua the online tại trang web Banthe24h.vn

Mua thẻ điện thoại trên trang Banthe24h.vn cho phép khách hàng dễ dàng sử dụng thao tác mua mã thẻ mình cần, để phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc liên lạc thoải mái với người thân của mình như nhắn tin, gọi điện, hay đơn giản chỉ là đăng ký các gói cước nhà mạng.

Mua the online là quý khách có thể được tha hồ lựa chọn mệnh giá cũng như nhà mạng mình dùng như Viettel, Vinaphone, Mobifone,...với ưu đãi chiết khấu vô cùng cao và tốt nhất thị trường.

Quý khách cũng không còn phải lo lắng khi tiến hành mua thẻ cào trực tuyến so với cách mua truyền thống. Nếu bạn mua thẻ vật lý dạng giấy, thì bạn cần phải đi ra khỏi nhà hoặc nơi làm việc mới mua được thẻ cào ưng ý. 

Cách mua thẻ online đó là cách bạn chỉ cần sở hữu cho chính mình một thiết bị chỉ cần có kết nối internet như smarphone, laptop, iPad,... dùng sóng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data tốc độ cao. Khi đó bạn có thể thoải mái truy cập vào những website xem thêm cũng như tìm hiểu về các dịch vụ để tiến hành giao dịch đơn giản và hết sức tiện lợi.

cach-mua-the-online-nhanh

Cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng 

I.1. Những tiện ích khách hàng đạt được khi mua thẻ cào online

Có thể nói, mua thẻ điện thoại online tại trang web Banthe24h.vn là quý khách sẽ đạt được những tiện ích vô cùng hấp dẫn cho riêng mình.

Mua the online là quý khách sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn với giá tốt nhất trên thị trường. Nhất là khi bạn có tài khoản thành viên tại hệ thống thì bạn sẽ nhận được chiết khấu cao hơn rất nhiều so với mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Mua thẻ qua mạng chính là cách tốt nhất mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận ngay cho mình mã thẻ ưng ý, đúng nhu cầu của mình.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại trang web Banthe24h.vn vì chắc chắc những thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bạn được mua thẻ cào vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, bất cứ khi nào mình muốn, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Quý khách còn không bị giới hạn số lần nạp thẻ cào mỗi ngày, và không bị giới hạn số lượng thẻ muốn mua. So với cách mua thẻ cào giấy thì cách mua thẻ cào online được xem là tiện lợi hơn hẳn. Cách thức mua thẻ online đang nhận được rất nhiều ưa chuộng từ khách hàng vì tính tiện dụng vô cùng.

Bạn dễ dàng mua được thẻ cào chỉ trong vòng 3 nốt nhạc mà không phải chờ đợi lâu như cách mua thẻ giấy. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của nhân viên hệ thống bán thẻ.

cach-mua-the-online-nhanh

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại dễ dàng 

I.2. Hướng dẫn mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Banthe24h.vn bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại hệ thống.

Bạn cần lưu ý là thông tin tài khoản phải chính xác như email để hệ thống có thể liên lạc cho khách hàng nhanh nhất khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và đến ngay danh mục “Mua thẻ cào” rồi điền đầy đủ thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
  • Phương thức thanh toán

Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn. Nếu quý khách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì chiếc thẻ của bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Cùng với đó là số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua. Nếu quý khách mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản thành viên thì sẽ không bị mất phí. Bạn chỉ cần lấy mã thẻ cào và số serial thẻ trong email để đăng nhập tài khoản cho mình.

Qua những thông tin đã có ở bài viết, hy vọng quý khách đã biết cách mua thẻ cào điện thoại online thành công cũng như vô cùng đơn giản để bạn có ngay mệnh giá thẻ ưng ý.

Chúc bạn mua the online thành công và có thật nhiều trải nghiệm tiện ích hấp dẫn cùng trang web Banthe24h.vn. Trân trọng cảm ơn!

>>> Quý khách có thể tham khảo Tuyệt chiêu mua the dien thoai online giản đơn nhất để nhận ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý.